I. Giới thiệu dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội

Á Đông nhận sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ, đổ mực máy in tại nhà Hà Nội, thay thê linh kiện máy in chính háng giá tôt nhất Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao xử lý mọi sự cố của máy in nhanh tróng, đảm bảo chất lượng. Gọi ngay 0983.678.875 để chúng tôi đực phục vụ quý khách hàng.

sửa máy in tại nhà hà nội

Sửa máy in tận nhà Hà Nội không tính phí theo những nội dung phía bên dưới đây !
Khi quý khách gặp phải các bệnh máy in sơ đẳng nhất với kỹ thuật nhưng lại khó với những người mới sử dụng máy in, ví dụ như bảo trì kết nối, in qua mạng Lan, chưa chắc chắn in được đảo mặt, không biết chọn khay giấy A5, Chưa biết thiết lập máy in qua wifi, in qua điện thoại… các bệnh cơ bản này sẽ được Á Đông sửa lỗi như sau.
Hướng dẫn quý khách giải quyết trực tiếp qua điện thoại: những làm việc sẽ tiến hành hướng dẫn từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau gặp phải rất có thể bệnh được ngay mà hoàn toàn không cần gọi kỹ thuật.
nếu khách hàng nghe chỉ dẫn & tự sửa được khắc phục máy in của mình thì chúng tôi sẽ không lấy phí ( hoàn toàn không tính phí ) tiết kiệm tối đa về thời hạn tương tự như ngân sách của các bạn.

II. Dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội bao gồm:

Các lỗi thường gặp của máy in

 • Đổ mực máy in 
 • Thường xuyên kẹt giấy 
 •  Trang in bị nhăn 
 •  Bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in 
 •  Máy in phát ra tiếng kêu quá lớn
 •  Máy in không khởi động được 
 •  Không cuốn giấy lên được 
 •  Máy cuốn giấy nhiều tờ. 
 •  Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
 •  In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ. 
 •  Bản in bị đen lề trái phải, lem mực máy in xuất hiện chấm đốm trên bản in 
 •  Ra lệnh in nhưng máy in không in được… 

Quy trình sửa máy in ở Hà Nội của chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố của máy in

1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chuẩn đoán chắc chắn nhất lỗi máy in đã gặp phải, nguyên nhân gây hư hỏng là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. 

3. Chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa máy in khi được sự cho phép của khách hàng. 

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy in cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5. Test lại cho khách hàng kiểm tra xác nhận lỗi máy in đã được khắc phục.

6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Bình Thanh sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của Bình Thanh.

SUA-MAY-IN-TAI-NHA

Quy trình đổ mực in của chúng tôi

1. Test một bản in trước khi nạp mực, kiểm tra toàn bộ lỗi của hộp mực, tháo hộp mực, vệ sinh lại toàn bộ hộp mực in, đổ bỏ mực thải.

2. Vệ sinh, làm sạch kỹ lưỡng bên trong hộp mực và ngăn chứa mực thải. Xử lý lại toàn bộ linh kiện của hộp mực. Bảo trì các linh kiện, bộ phận quan trọng của hộp mực.

3. Nạp mực máy in, test bản in và bàn giao cho khách hàng.

4. Kiểm tra chất lượng hộp mực trước khi trả lại cho khách hàng. 

5. Bảo dưỡng, vệ sinh máy miễn phí khi đổ mực máy in, hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy. Theo dõi số lần đổ mực trên mỗi hộp mực của khách hàng.

III. Liên hệ và tư vấn dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Quý khách vui lòng gọi Hotline : 0983.678.875, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, Nếu phải mang máy về sửa thì sẽ được mượn máy in  miễn phí trong thời gian sửa chữa. Máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành chu đáo tận nơi.
 • Chi phí sửa máy in tại nhà Hà Nội và thay thế linh kiện với giá ưu đãi.
 • Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Sau 20 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.
 • Khiếu nại dịch vụ: 0129.855.8999

ho-tro-ky-thuat