Giới thiệu về dịch vụ máy in tại Đan Phượng của Á Đông.

Nếu muốn sửa máy in tại nhà Đan Phượng. Hãy tìm đến ngay với công ty Á Đông Computer. Chắc chắn quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Vì chỉ có ở chỗ chúng tôi, các dịch vụ sửa máy in có mức giá rẻ nhất mà rất ít có công ty nào ở khu vực Đan Phương cạnh tranh được.

sửa máy in tại nhà Đan Phượng
sửa máy in tại nhà Đan Phượng

Sửa máy in tại Đan Phượng của Á Đông bao gồm:

Sửa chữa tại chỗ các loại máy in văn phòng, máy tính, máy fax, máy photo… cho những quý khách hàng ở Đan Phượng.

–  Xử lý các lỗi thường gặp của máy in Hp, Canon, Brother, Samsung,… kẹt giấy, in bị mờ, rách bản in, bản in có vệt đen dài, không kéo được giấy, cuộn nhiều tờ, in bị nhăn, khi in có tiếng kêu lớn phát ra, máy làm việc ồn ào, báo lỗi đèn đỏ, không kết nối được máy in…

Đổ mực máy in tại nhà Đan Phượng các dòng: Hp, Canon, Brother, Samsung

–  Thay thế phần cứng máy in khi chúng bị hỏng: thay trống, gạt mực, gạt từ, trục từ, trục cao su, reset bộ nhớ, chip mực, thay bao lụa, lô ép, lô sấy, quả đào máy in, và nhiều linh kiện khác, đảm bảo chính hãng tiết kiệm.\

–  Tư vấn miễn phí khi máy in gặp các lỗi trên qua số Hotline 0983.678.875

–  Hỗ trợ xử lý qua mạng, teamviewer đối với những lỗi đơn giản để khách hàng có thể tự xử lý được, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Sửa máy in tại nhà Đan Phượng
Sửa máy in tại nhà Đan Phượng

Tham khảo thêm sửa máy in tại nhà các quận tại Hà Nội.

Quy trình sửa máy in tại nhà Đan Phượng

  1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
  2. Khi xác định được chính xác lỗi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
  3. Trung tâm máy tính máy in Á Đông chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
  5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Trung tâm máy tính máy in Hoàng Hà sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Đan Phượng của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Báo giá sửa máy in tại nhà Đan Phượng

 

Báo giá sửa máy in tại nhà Đan Phượng
Báo giá sửa máy in tại nhà Đan Phượng

Liên hệ dịch vụ sửa máy in tại nhà Đan Phượng của chúng tôi.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về Sửa máy in tại Đan Phượng chất lượng cao của công ty Máy in Á Đông. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những dịch khác của công ty chúng tôi bằng cách truy cập: https://maytinhadongtsc.com hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Máy in Á Đông

BẠN CẦN DỊCH VỤ ĐỔ MỰC - SỬA MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ đổ mực, sửa chữa uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X