Giới thiệu sửa máy in tại nhà Cầu Giấy của Á Đông.

Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu như ai cũng đều đã biết đến tác dụng và tầm quan trọng của máy in. Máy in là công cụ đắc lực để giúp ta in ấn văn bản nhanh tróng tiếp kiệm thời gian. Nhưng mỗi lần máy in của bạn bị hỏng, hết mực bạn lại không biết sửa chữa hay thay thế mực in. Lúc đõ bạn cần tìm một đơn vị chuyên sửa máy in tại nhà Cầu Giấy ui tín.

sửa máy in tại nhà Cầu Giấy
sửa máy in tại nhà Cầu Giấy

Khi đến với sửa máy in tại Cầu Giấy của Á Đông. Chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố máy in và thay thế linh kiện máy in… Với đội ngũ Kỹ Thuật kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy in, đổ mực máy in tại Cầu Giấy. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo cho quá trình sử dụng máy in của các bạn liên tục, không bị gián đoạn.

Sửa máy in tại nhà Cầu Giấy của chúng tôi gồm nhứng gì?

+ Lỗi máy in

Máy chạy bị kêu to, không in được, không lấy giấy khi in, bị kẹt giấy (báo lỗi jam paper), không vô điện, chớp đèn (vô nguồn) nhưng không in, khi in ngửi thấy mùi khét, chỉ in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, không lên nguồn, không kết nối được với máy tính laptop, lỗi Toner Empty/Prepare new cartridge/Toner Empty Replace Toner/Toner Exhausted/ Toner Exhausted/Toner low, tự động in liên tục, không nhận hộp mực, máy không nhận driver,…

+ Lỗi bản in

Giấy in xong có lằn mực lem (sọc lem ngang/dọc), bảng in ra bị mất chữ – mất hàng, in sai màu, in thiếu màu, in không đẹp như trước, có bóng mờ chữ, in bị mờ và không rõ nét, in bị rách giấy / nhăn giấy,…

+ báo giá sửa máy in tại Cầu Giấy.

Báo giá sửa máy in tại Cầu Giấy
Báo giá sửa máy in tại Cầu Giấy

xem thêm các dịch vụ tại quận/huyện khác:

Tiêu chí sửa máy in tại nhà Cầu Giấy của Á Đông.

Quy trình sửa máy in tại Cầu Giấy.

+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Á Đông sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làmqua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Tiêu chí sửa máy in tại nhà Cầu Giấy của Á Đông.

Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng tin cậy của khách hàng”

+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn.

+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi, báo giá với mức hợp lý, tiết kiệm nhất.

+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .

+ Á Đông sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in.

+ Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.

+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.

Á Đông phục vụ 24/7 “Nhanh – Uy tín”. Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Cầu Giấy của Á Đông.

BẠN CẦN DỊCH VỤ ĐỔ MỰC - SỬA MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ đổ mực, sửa chữa uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X