GIỚI THIỆU ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ HÀ NỘI.

Đổ mực máy in tại Hà Nội một trong những dịch vụ được nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tầm quan trọng của máy in thì không một ai có thể phủ nhận. Máy in trong cuộc sống hiện nay đóng vai trò vô cùng to lớn. Nó giúp cho công việc nhanh hơn,đơn giản hơn..

Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội
Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội và các lỗi thường gặp

Các dịch vụ đỏ mực máy in tại nhà của Á Đông.

Á Đông chuyên đổ các loại mực in tốt nhất: đổ mực máy in tại Hà Nôi.

 • Mực máy in LaserJet HPHP LaserJet P1006HP LaserJet M4345HP LaserJet 9040hnfHP LaserJet P4014nHP LaserJet 4200dtnl, HP LaserJet 1200, HP LaserJet 5200LHP LaserJet P2015, HP LaserJet 4101mfp, HP LaserJet 4M, HP LaserJet IIp plus, HP LaserJet IId.
 •  Mực máy in CanonCanon LBP HP Lj-2014, Canon PC 795Canon FAX 765, Canon FAX 8500, Canon Laser Class 8000, Canon LC L1000, Canon Fax 510, Canon LBP P90, Canon LBP 2900, Canon PC 320, Canon Imageclass 5730, Canon LBP 3200, Canon ImageClass 760, Canon LBP- 800. nạp mực máy in quận 6
 •  Mực máy in Brother: Brother FAX-3800, Brother HL-720, Brother MFC-6550mc, Brother HLMFC7420, Brother 7225n, Brother HL-1250, Brother MFC-8420, MFC-MFC8440, Brother HL-5150D, Brother HL-1240, Brother HL-FAX-4750, Brother MFC-8840DN, Brother HL-1430, Brother Fax-9500, Brother Fax3800, Brother FAX2070, Brother HL2070n, Brother MFC-8420
 •  Mực máy in EpsonEpson 1390, Epson 80, Epson L360, Epson 801, Epson L310, Epson T50, 4, Epson 2190, Epson 2500, Epson 802, Epson 1430, Epson 1500, Epson L805, Epson LQ310, Epson 1400… nạp
Dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội
Dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội

Các lỗi thường gặp khi đỏ mực máy in

 • Lỗi bản in ra có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống. Lỗi nay nguyên nhân chủ yếu do gạt mực bị cô đặc bám vào, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ gạt mực thì có thể sửa được lỗi này. Hoặc có thể gạt mực bị xước thì bạn bắt buộc phải thay gạt mực mới, chi phí thay gạt mực thì quá rẻ.
 • Bản in có những chấm nhỏ hoặc vệ đen to đạm ngang bản in. Nguyên nhân chính là do trục cao su bị hỏng, bạn có thể thay trục cao su là loại bỏ hoàn toàn lỗi này.
 • Lỗi bản in có vị trí không đều, có khoảng trống ở giữa: Nguyên nhân lỗi này do máy in của bạn bị hư trống mực, nên một số vị trí in đậm, nhạt không đều nhau, đôi khi còn không in được. Khắc phục lỗi này bạn thay trống là cách đơn giản và nhanh nhất.
 • Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới: Tình trạng này chủ yếu do thanh ngăn mực thải bị đẩy nên tràn ra ngoài bản in, để giải quyết đơn giản bạn chỉ cần mở hộp mực ra và đổ hết mực thải ra. Nhưng lưu ý, phải chọn loại mực tốt để không bị lỗi trên xảy ra nữa.
 • Lỗi bản in trắng toàn bộ: Nguyên nhân do trục từ gây ra, lò xo của trục từ bị gãy một bên, lệch vòng xoay hoặc bị biến dạng. Bạn cần phải tháo ra và kiểm tra lại lò xo, hoặc là thay trục từ mới.
 • Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm: Thường là do gương phản xạ máy in bị mờ do hơi nước, bụi; mực máy in không tốt; trục bị mòn. Bạn cần phải vệ sinh gương phản xạ, thay mực máy in loại tốt hoặc thay trục từ mới.
 • Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ: Lỗi này thường do giấy ẩm ít sử dụng, thời tiết ẩm thấp, lạnh dễ bị lỗi này. Bạn không nên bỏ nhiều giấy vào ngăn máy in quá để tránh trường hợp trên.

Và còn rất nhiều lỗi khác như: Lỗi máy in sai màu, mất màu; máy in không kéo được giấy; máy in kéo nhiều giấy tờ vào cùng một lúc; máy in bị kẹt giấy; máy in không bật lên được; máy in kẹt giấy; máy in kêu to ….

Tất cả các lỗi trên, với kinh nghiệm 9 năm hình thành và phát triển, Á Đông Computer sẽ đáp ứng được yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng, sản phẩm thiết bị máy in loại tốt nhất, loại mực chính hãng. Vì vậy, máy in của bạn sẽ hoạt động tốt, ít xảy ra các lỗi như trên.

Đổ mực máy in
Đổ mực máy in

Đổ mực máy in tại nhà cam kết luôn đổ loại mực tốt nhất

 • Chất lượng bản in luôn luôn rõ ràng sắc nét.
 •  Không rơi mực thải, đảm bảo máy in và hộp mực luôn sạch nâng cao tuổi thọ cho máy in và hộp mực của bạn- 
 •  Linh kiện hộp mực được tháo lắp cẩn thận và chuyên nghiệp kéo dài tuổi thọ của linh kiện nên có thể nạp mực lại được nhiều lần mà không cần thay mới.
 • Chúng tôi sẽ kết hợp kiểm tra miễn phí máy in của bạn phát hiện và khắc phục kịp thời nguy cơ có thể gây ra lỗi không đáng có nếu để lâu dài.
 • Đổ mực máy in tại Hà Nội sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách sữ dụng máy in của mình sao cho thật hiệu quả, tiết kiệm mực, và nâng cao tuổi thọ của máy.
Đổ mực máy in tại Hà Nội
Đổ mực máy in tại Hà Nội

Báo giá đổ mực máy in tại nhà rẻ nhất

Cam kết chất lượng mực in tốt nhất, bản in sắc nét, chi phí tiết kiệm.

Báo giá đổ mực máy in tại Hà Nội
Báo giá đổ mực máy in tại Hà Nội
 • Quý khách vui lòng gọi Hotline của đổ mực máy in tại nhà. Chúng tôi sẽ cử kỷ thuật đến tận nơi kiểm tra, Nếu phải mang máy về sửa thì sẽ được mượn máy in  miễn phí trong thời gian sửa chữa. Máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. chu đáo tận nơi.
 • Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.
 • Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Sau 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.

BẠN CẦN DỊCH VỤ ĐỔ MỰC - SỬA MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Á Đông cung cấp dịch vụ đổ mực, sửa chữa uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất Hà Nội

X