Lỗi máy in không nhận lệnh in – Máy in thường ngày của bạn vẫn hoạt động bình thường. Nhưng bỗng nhiên một hôm máy đang in đột ngột dừng lại và không nhận lệnh in nữa. Với người dùng đã có thời gian dài sử dụng máy in thì sẽ không khó để xử lý tình huống này. Còn với những ai mới mua máy in về để sử dụng hoặc kinh doanh thì là một vấn đề lan giải. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, đừng vội vàng khi gọi thợ kỹ thuật vì bạn sẽ mất khoản tiền không đáng mất với lỗi này. Hôm nay, các kỹ thuật viên  Công Ty Máy Tính Á Đông – Chuyên hỗ trợ và khắc phục Sửa lỗi máy tính tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn thao tác đơn giản giúp giải quyết lỗi này.

1
Lỗi máy in không nhận lệnh in.

Lỗi máy in không nhận lệnh in:

* Lỗi Hệ Điều Hành (HĐH) đang sử dụng:

Với lỗi do HĐH trường hợp này rất ít khi xảy ra. Nhưng trong lỗi chung này bạn cũng cần phải kiểm tra, không loại trừ nguyên nhân xung đột HĐH. Với lỗi này, bạn hãy khởi động lại máy tính và thực hiện lại lệnh in.

2

* Lỗi Cáp kết nối:

Lỗi này thường xuyên xảy ra do vì có thể bạn mua phải cáp kết nối không đạt chất lượng. Dây bỉ hỏng do bị đứt hoặc lỗi. Cách khắc phục là chúng ta thử cáp kết nối khác xem có vấn đề gì không. Nếu vẫn chạy tốt thì cáp kết nối cũ của bạn có vấn đề và bạn cần thay chúng.

3

* Lỗi chưa bật nguồn:

Lỗi này có thể nói là hiếm xảy ra vì thói quen người dùng khi ngồi vào sử dụng là sẽ bật nguồn. Nhưng với lỗi này thì cũng không lên bỏ qua vì có nhiều người có thói quen ngồi vào là dùng mà không kiểm tra xem là đã bật nguồn và kết nối nguồn điện chưa. Bạn cũng cần kiểm tra cả nguồn điện nếu như khi bạn cắm mà máy không lên.

loi-in-ko-ra-muc

* Lỗi địa chỉ IP Trên Máy In:

Đây là nguyên nhân khách quan mang đến, việc lỗi địa chỉ IP có thể do mất điện đột ngột hoặc mất mạng kết nối thời gian ngắn. Cách khắc phục bạn hãy kết nối với máy tính xung quanh, nếu không được bạn hãy liên hệ nhà phân phối, sản xuất.

sua-may-in-tai-nha-hoai-duc

Mong rằng với những hỗ trợ này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý lỗi máy in không nhận lệnh in. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết liên quan:

Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội