I. Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt Camera tại Quận Hà Đông, sửa chữa bảo trì hệ thống camera an ninh, tư vấn thi công hệ thống camera mới. Với các thương hiệu camera hàng đầu thế giới và trong nước như Dahua, Vantech, Hikvision….Với đội ngũ chuyên nghiêm nhiều năm tròng nghề sẽ luôn mang đên giải pháp tốt nhất cho bạn

lap-dat-cam-me-ra-ha-dong

Tại khu vựt Hà Đông có nhiều công ty dịch vụ lắp đặt camera quan sát. Nhưng thực sự công ty nào là dịch vụ uy tín tại Hà Đông để khách hàng có thể tin tưởng ?
Với kinh nghiệm tư vấn & thi công rất nhiều dự án camera quan sát, Á Đông làm việc với phương châm dịch vụ tốt – uy tín mang những thiết bị chất lượng cho khách hàng sử dụng.

II. Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera quan sát

– Lắp đặt camera cho gia đình giúp chống trộm, giám sát con cái.

– Khu vựt được lắp đặt camera được bảo đảm an toàn xuyên suốt trong quá trình hoạt của công ty, nhà xưởng, shop, ngôi nhà của bạn. Bạn có thể giám sát khi không có mặt trực tiếp tại đó.
– Đối với cửa hàng, công ty họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, lấy lòng tin từ khách hàng, đối với người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi đi mua sắm tại cửa hàng bạn.
– Đối với các nơi như trường học hay nhà trẻ, khi bố trí hệ thống camera quan sát thì tạo sự tin tưởng từ bậc phụ huynh đối với nhà trường có thể trực tiếp giám sát hoạt động giảng dạy giáo viên nhà trường, theo dõi quá trình học, nghỉ ngơi con mình. Một trong những cách nâng cao năng lực giáo viên, năng lực nhà trường.
– Một số vị trí khác như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, shops…theo dõi khách hàng, bảo vệ an toàn khách hàng. Bảo vệ tài sản nhà hàng, khách sạn, siêu thị, shops…

came-ra-ha-dong

Hiện nay bạn chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối 3g, wifi, khách hàng cũng theo dõi mọi hoạt động kinh doanh khi có mặt camera quan sát dù bạn ở mọi nơi. 

III. Quy trình để lắp đặt camera quan sát

1. Nhân viên trực tiếp gặp khách hàng.
2. Từ việc khảo sát vị trí để đưa ra giải pháp camera quan sát. 
3. Lên sơ đồ thiết kế dây, camera đảm bảo tính thẩm mỹ.
4. Nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nơi.
5. Giám sát, đẩy nhanh tiến độ.
6. Hướng dẫn sử dụng, bàn giao hệ thống.


Gọi ngay cho chúng tôi để dược tư vấn hỗ trợ tốt nhất 24/7 MIỄN PHÍ!

Hotline: 01298.55.8999 – 0979.333.543