Game dàn trận kinh điển Age of Empires Definitive Edition vừa được Microsoft phát hành và có giá mềm cho thị trường Việt Nam.

Thông tin về game Age of Empires

Đúng như lịch trình, trò chơi dàn trận Age of Empires: Definitive Edition đã chính thức được phát hành trên Microsoft Store. Điều hấp dẫn là Microsoft đã ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đưa ra mức giá 114.950 đồng cho tựa game này thay vì mức giá niêm yết 19.99 USD (khoảng 450.000 đồng). Tất nhiên giao diện tiếng Việt cũng có sẵn để người chơi khai thác hết được những tính năng của trò chơi.

So với phiên bản gốc của tựa game hơn 20 năm tuổi, Age of Empires: Definitive Edition là sự nâng cấp rất lớn về đồ họa. Hình ảnh game được làm dạng 3D, hỗ trợ độ phân giải 4K. Gameplay vẫn giữ lại phần hồn của "đế chế", nhưng bổ sung thêm các đơn vị quân mới. "Bug ruộng" bị loại bỏ, đồng nghĩa người chơi phải làm quen với cách canh tác mới.

Trên Age of Empires: Definitive Edition, Microsoft cũng thêm một số tính năng mới như zoom map, hiện số nông dân nhàn rỗi, nhóm kiểm soát… cũng như điều chỉnh lại khả năng vừa di chuyển vừa đánh của lính.

Age of Empires là một trong những game PC thế hệ đầu nhưng có sức sống "dai dẳng" tại một số nước châu Á. Đến nay, nhiều giải đấu vẫn được tổ chức, thu hút những game thủ hàng đầu đến từ nhiều nước, đa phần đến từ Việt Nam và Trung Quốc. 

Hình ảnh về game Age of Empires: Definitive Edition

Age of Empires phien ban moi da co tren Windows 10 hinh anh 1

Age_of_Empires Age_of_Empires_definitive_edition

Cấu hình tối thiểu để chơi game

Cấu hình tối thiểu cho Age of Empires: Definitive Edition gồm CPU lõi kép 1.8 GHz lõi kép hoặc tương đương, RAM 4GB, đồ hoạ Intel HD 4000 trở lên hoặc card đồ hoạ nVIDIA / AMD đáp ứng điểm số trên 500 của ứng dụng đo Passmark G3D. Cấu hình đề nghị gồm CPU 4 luồng 2,4 GHz tương đương trở lên, RAM 16GB và card đồ hoạ rời nVIDIA GTX 650 / AMD HD 5850 trở lên.

tải game tại Microsoft Store: TẠI ĐÂY.